รวม 4 สนามกอล์ฟที่ใกล้กรุงเทพ

กรกฎาคม 18, 2021

วันหยุดทั้งที การหากิจกรรมเล่นกับเพื่อน เป็นอะไรที่สนุกผ่อนคลายในวันหยุด สำหรับใครที่ชอบตีกอล์ฟห้ามพลาดที่จะเลื่อนลงไปดู เพราะวันนี้ sportsfocusnews.com จะ รวม 4 สนามกอล์ฟที่ใกล้กรุงเทพ เอาใจสายตีกอล์ฟสักหน่อย ไปเช็คราคาและดูพิกัดไปกันเลยดีกว่าค่ะ ว่ามีที่ไหนบ้าง

รวม 4 สนามกอล์ฟที่ใกล้กรุงเทพ

1.รอยัล บางปะอิน กอล์ฟคลับ

 รอยัล บางปะอิน กอล์ฟคลับ เป็นสนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว แห่งใหม่ของจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่ถึงตอนนี้เพิ่งเปิดให้บริการได้เพียงแค่เกือบสองปีเท่านั้น ตัวสนามเดินทางสะดวกและตั้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สนามกอล์ฟห้าดาวแห่งนี้ จะพบกับความหรูหราของตัวคลับเฮ้าส์ และการให้บริการที่ดีเยี่ยม พร้อมด้วยมาตรฐานและความสมบูรณ์ของตัวสนาม นักกอล์ฟท่านใดที่ยังไม่เคยมาสัมผัสที่นี่ แนะนำให้มากันค่ะ

ชื่อสนาม : รอยัล บางปะอิน กอล์ฟคลับ

ที่ตั้ง : 19 หมู่ 14 ต.บางกระสัน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160

เบอร์โทรศัพท์ : 063-195-2286-7

ค่ากรีนฟี วันหยุด: 4,500 บาท / ค่ากรีนฟี วันธรรมดา: 3,000 บาท

ค่าแค้ดดี้: 500 บาท / ค่ารถกอล์ฟ: 1,000 บาท

สนามกอล์ฟใกล้กรุงเทพ

2.รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ

รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต เป็นสนามกอล์ฟที่ตั้งอยู่จังหวัดนครปฐม อำเภอพุทธมณฑล สนามแห่งนี้ถูกออกแบบเป็นสนามกอล์ฟแบบพิเศษ คุณจะได้สัมผัสกับหลุมกอล์ฟแต่ละหลุมรับรองไม่เหมือนกันแน่นอน เพราะว่ามีการผสมผสานรูปแบการดีไซน์สนามแบบอเมริกัน สก็อต และไทยได้อย่างลงตัว ทำให้นักกอล์ฟทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ที่ท้าทายและแตกต่างไปจากการเล่นแบบเดิม ๆ

ที่นี่รองรับได้ว่าคุณจะได้รับความปลอดภัยในทุกการบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่มากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นห้องล็อกเกอร์ที่มีกุญแจนิรภัย ห้องอาบน้ำขนาดใหญ่เพิ่มความสะดวกสบายในการรีแล็กซ์หลังจากเล่นกอล์ฟ อุปกรณ์การใช้งานสำหรับการอาบน้ำครบครันโดยที่ไม่ต้องเตรียมมาเองแต่อย่างใด ที่สำคัญมีวารีบำบัด อ่างจากุซซี่ และห้องอบไอน้ำในแห่งเดียวค่ะ  และอีกหนึ่งบริการที่ทาง รอยัล เจมส์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ มีคือ สำหรับใครที่เป็นมือใหม่สามารถฝึกซ้อมการเล่นกอล์ฟได้ โดยมีช่องซ้อมรวมทั้งสิ้น 17 ช่องด้วยกัน พร้อมสนามหญ้าคุณภาพดีและมีความเป็นส่วนตัวสูงอีกด้วย

สถานที่ตั้ง: 98 หมู่ 3 ถนนศาลายา-บางภาษี ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม 73170

เบอร์โทรศัพท์ : 02 429 8066

ค่ากรีนฟี วันหยุด: 5,000 บาท / ค่ากรีนฟี วันธรรมดา: 3,000 บาท

ค่าแค้ดดี้: 400 บาท / ค่ารถกอล์ฟ: 700 บาท

สนามกอล์ฟใกล้กรุงเทพ

3.อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต

อัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต คลับ คอกอล์ฟทั้งหลายคงได้ยินชื่อเสียงกิตติศัพท์ของสนามกอล์ฟแห่งนี้แล้วเพราะการันตีสนามกอล์ฟที่ดีที่สุด และพึ่งฉลองครบรอบ 20 ปี ด้วยคุณภาพสนามระดับแชมเปี้ยนชิพคอร์ส ผ่านการจัดการแข่งขันระดับโลกอย่าง จอนนี่วอล์คเกอร์คลาสสิคมาแล้วสองครั้งในปี2000และปี2004 เลย์เอาท์ของสนามมีความสนุกท้าท้ายจากแฟร์เวย์กรีนที่เป็นเนินและคลื่นลอนตลอด ตัวสนามนั้นแทบไม่พูดถึงว่าการันตีในเรื่องของคุณภาพสนามที่สมบูรณ์มาก มาครั้งใดก็เขียวสดร่มรื่นทุกครั้ง แถมล่าสุดยังมีการปรับปรุงการให้บริการในส่วนต่าง ๆ เพิ่มทั้งลอบบี้เคาน์เตอร์, ห้องล็อคเกอร์, ห้องอาหาร, โปรช็อป, ห้องจัดเลี้ยง และสระว่ายน้ำ เป็นต้น เรียกว่าหลายจุดเป็นโฉมใหม่อย่างแท้จริง นักกอล์ฟท่านใดเคยมาแล้วบอกเลยต้องมาอีกครั้ง ไม่มีเบื่อแน่นอน สนามกอล์ฟอัลไพน์ กอล์ฟ แอนด์ สปอร์ต เปิดให้บริการเฉพาะสมาชิก และแขกของสมาชิกเท่านั้น

สถานที่ตั้ง: 99 หมู่ 9 ถนนบางขันธ์-สถานีวิทยุ ตำบลคลองห้า อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 12120

ค่ากรีนฟี วันหยุด: 7,000 บาท / ค่ากรีนฟี วันธรรมดา: 4,000 บาท

ค่าแค้ดดี้: 500 บาท / ค่ารถกอล์ฟ: 1,000 บาท

โทรศัพท์ : 02-577-3333

สนามกอล์ฟใกล้กรุงเทพ

4.สนามกอล์ฟนิกันติ กอล์ฟคลับ

 สนามกอล์ฟนิกันติ กอล์ฟคลับ เป็นสนามกอล์ฟแห่งใหม่ของจังหวัดนครปฐมท พึ่งจะเปิดให้บริการมาได้ไม่นาน แต่เชื่อว่านาทีนี้แทบจะไม่มีนักกอล์ฟคนใดไม่รู้จัก เพราะเป็นสนามที่ได้รับมาตรฐานระดับ6ดาว สนามกอล์ฟนิกันติ เป็นสนามที่มีคุณภาพตั้งแต่ตัวสนาม, บริการบนคลับเฮ้าส์ และบริการในระหว่างออกรอบ อาทิ แคดดี้ที่นี่ที่จะสุภาพมาก ๆ ตัวรถกอล์ฟจากคลับคาร์ที่เป็นรถรุ่นใหม่ล่าสุด มีระบบจีพีเอสคอยบอกระยะด้วย เรียกว่าบริการเหนือระดับสุดๆ ถือเป็นสนามที่นักกอล์ฟชาวไทยควรมาเยือนให้ได้สักครั้ง แถมล่าสุดมีโปรโมชั่นลดราคาแล้วเหลือไม่แพงมาก ถ้าจะมาก็ต้องมารีบมาแล้วนะครับ ไม่ควรพลาดค่ะ

ที่อยู่ : 333 หมู่ 2 ต.ธรรมศาลา อ.เมือง จ.นครปฐม 73000

โทรศัพท์ : 034-965-666

ค่ากรีนฟี วันหยุด: 5,500 บาท / ค่ากรีนฟี วันธรรมดา: 4,500 บาท

ค่าแค้ดดี้: (ราคาข้างต้นรวมทุกอย่างแล้ว) / ค่ารถกอล์ฟ: (ราคาข้างต้นรวมทุกอย่างแล้ว)

สนามกอล์ฟใกล้กรุงเทพ

หมดแล้วกับ ลิสต์นามกอล์ฟที่ขึ้นชื่อว่าสวยได้รับมาตรฐาน และดีที่สุดในเขตกรุงเทพและปริมณฑล  สำหรับนักกอล์ฟต้องไม่พลาดเลยจริง ๆ นอกจาก รวม 4 สนามกอล์ฟใกล้กรุงเทพ แล้วยังมีสนามกอล์ฟอีกมากมายที่นักกอล์ฟนิยมออกรอบเช่นกัน แต่เอาไว้จะแนะนำคราวหลังนะคะ  

แนะนำ ผู้ช่วยในการเลิกบุหรี่!!

   เราเชื่อว่าทุกคนทราบดีกันอยู่แล้ว ว่าโทษของบุหรี่มีอะไรบ้าง และก็มีหลายคนอยากเลิกบุหรี่ แต่ยังหาวิธีจัดการกับตัวเองไม่ได้ โทษของบุหรี่นั้นนอกจากปอดพังแล้วยังทำลายอวัยวะส่วนอื่นๆ ในร่างกาย เช่น หลอดเลือด ดวงตา เลยไปจนถึงเป็นสาเหตุของมะเร็งอีกด้วย ใครที่คิดจะเลิกบุหรี่คุณคิดถูกแล้วค่ะ แต่ถ้าคุณไม่รู้จะเริ่มยังไง หักห้ามใจตัวเองไม่ได้ เราขอ แนะนำ ผู้ช่วยในการเลิกบุหรี่!! เพื่อเป็นตัวช่วย ส่วนจะมีอะไรที่ช่วยได้บ้าง ตามไปดูพร้อมกันเลย

Featured Image
แนะนำ ผู้ช่วยในการเลิกบุหรี่!!